Biên Hòa

Dragon Fitness Center – Biên Hòa

 

Dragon Fitness Center

Hãy dành ra 1 – 2 tiếng mỗi ngày cho việc tập luyện để có. được sức khoẻ tốt, vóc dáng đẹp và tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Một vóc dáng cân đối là biểu hiện của thói quen luyện tập và dinh dưỡng thông minh. Bạn đang muốn cải thiện vóc dáng, cân nặng của mình mà chưa tìm được địa chỉ nào chất lượng thì Dragon Fitness Center là sự lựa chọn tốt cho bạn đấy. Đây cũng là một cái tên khá mới trong những phòng tập gym tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Vì mới ra mắt cho nên những công nghệ và máy móc mới nhất, tiên tiến nhất, trung tâm đều đã đưa vào hoạt động để phục vụ cho các bạn học viên. Các thiết bị tập của trung tâm được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao nhất. Từ tạ, ghế, thảm yoga, bóng, cho tới những vật dụng khác, Dragon Fitness Center luôn đáp ứng sẽ mang lại những nhu cầu của học viên.

Đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm là những con người trẻ trung năng động và cực kỳ nhiệt tình, sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết những bài tập từ đơn giản đến phức tạp, luôn tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho học viên giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, huấn luyện viên tại đây sẽ tư vấn những chế độ ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và điều này là vô cùng quan trọng cho những ai mới bắt đầu tìm đến với Gym.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 220/11 Đường Tân Lập, Khu phố 8, phường Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
  • SĐT: 0962 080904 (Mr. Long)
    Facebook: https://www.facebook.com/DRAGON-FITNESS-CENTER-285434135693278/
    Giờ mở cửa: Sáng: 05:00 – 11:00, Chiều: 14:00 – 21:00
    Giá phòng tập: 300.000vnđ/ Tháng
Dragon Fitness Center
Dragon Fitness Center
Dragon Fitness Center

 

4 𝑳𝒚́ 𝒅𝒐 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑷𝑻 – 𝑯𝑳𝑽 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏

 

1. 𝑷𝑻-𝑯𝑳𝑽 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 là những người được đào tạo kỹ năng bài bản trong lĩnh vực sức khoẻ và thể thao, vì thế, khi luyện tập cùng 𝑷𝑻 sẽ đảm bảo được 𝒔𝒖̛̣ 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂́𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒂̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈.
2. 𝑷𝑻-𝑯𝑳𝑽 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 là người tạo động lực truyền lửa cho các bạn, thúc đẩy các bạn luyện tập và duy trì cường độ bài tập. Ngoài ra, 𝑷𝑻 sẽ giúp bạn biết cách 𝒍𝒆̂𝒏 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒕𝒂̣̂𝒑 và phương pháp để 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒄𝒐̛ 𝒃𝒂̆́𝒑 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒖̛𝒖.
3. 𝑷𝑻-𝑯𝑳𝑽 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân nhanh nhất có thể: 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 𝒄𝒂̂𝒏, 𝒕𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒂̂𝒏, 𝒕𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒐̛ 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 𝒎𝒐̛̃… với tốc độ nhanh hơn so với việc bạn loay hoay tìm hiểu và luyện tập 1 mình.
4. 𝑷𝑻-𝑯𝑳𝑽 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 là chuyên gia dinh dưỡng, vì thế, họ sẽ giúp bạn lên 𝒄𝒉𝒆̂́ đ𝒐̣̂ 𝒅𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒍𝒚́. Hơn thế, nữa họ sẽ giúp có thể tự thiết lập một chế độ ăn tốt cho sức khoẻ trong tương lai 🍀🍀
💯💯 Bạn phải bỏ ra một khoảng phí cho 𝑷𝑻, nhưng không phải để được tập cùng 𝑷𝑻, mà là để nghe những hướng dẫn của họ. Bạn đang trả phí cho những kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của 𝑷𝑻 chứ không phải cho việc họ đếm nhịp cho bạn tập hay quan sát bạn thực hiện đủ 10 lần squats….. 😉😉😉🍀🍀
💪💪 Hãy follow Fanpage của 𝐃𝐫𝐚𝐠𝐨𝐧 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 để cập nhật những kiến thức tập luyện mới các bạn nhé 😍😍
——————————————————–
𝐃𝐅𝐂 𝐟𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐜𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 – 𝐋𝐮𝐨̂𝐧 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧
⛳️ ĐỊA CHỈ: 220/11 Đường Tân Lập, Kp8, phường Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai (Đối diện xéo Trung tâm Y Tế Biên Hòa, hẻm Bánh mì chảo Tân Mai, vào 100m)
📌 Hoặc: Search tên “𝐃𝐫𝐚𝐠𝐨𝐧 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 “ trên 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐌𝐚𝐩 để được chỉ đường!! 😉😉
📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟐 𝟎𝟖𝟎𝟗𝟎𝟒 – 𝟎𝟕𝟗 𝟐𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟗𝟐

Dragon Fitness Center – Biên Hòa.

 

Tham gia thảo luận: