Biên Hòa

The V Fitness & Yoga Centers – Biên Hòa

Không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập khác. The V Fitness & Yoga Centers – Biên Hòa là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui, sảng khoái và sức khoẻ cho cộng đồng.

 

The V Fitness & Yoga Centers

Với sự đa dạng về bộ môn như vậy, mọi người sẽ được trải nghiệm và có thêm thật nhiều không gian để thử các bộ môn mới lạ. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động cách đây chưa lâu, thế nhưng The V Fitness & Yoga Centers luôn được các hội viên, khách hàng đánh giá cao bởi sự đầu tư đúng mực cho các trang thiết bị, các loại máy móc phục vụ cho việc luyện tập luôn hiện đại, được nhập khẩu 100%, đảm bảo chất lượng cho các bào tập ở mức tối đa.

Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui, sảng khoái và sức khoẻ cho cộng đồng. The V Fitness & Yoga Centers nơi luyện tập Gym, Yoga kết hợp bể bơi và phòng xông hơi lý tưởng nhất với dịch vụ đẳng cấp, riêng biệt và độc đáo nhất.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn nhiệt tình và đưa ra các bài tập mới lạ mang tới hiệu quả cao cho hội viên.

The V Fitness & Yoga Centers – Biên Hòa

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 448 Đường Nguyễn Ái Quốc , Phường Tân Tiến , Biên Hoà – Đồng Nai
  • SĐT: 0251 3685 999
  • Facebook: https://www.facebook.com/thevfitnessyogacenter/
    Giá phòng tập: 600.000đ/tháng
The V Fitness & Yoga Centers
The V Fitness & Yoga Centers
The V Fitness & Yoga Centers

The V Fitness & Yoga Centers – Biên Hòa.

 

Tham gia thảo luận: