Biên Hòa

K.H.K Yoga – Fitness – Biên Hòa

Trung Tâm K.H.K – K.H.K Gym-Fitness, nơi chuyên chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe giới nữ tại Biên Hòa sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Với hệ thống các máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ HLV có chuyên môn cao hướng dẫn tận tình cùng vô số các bài tập đa dạng, K.H.K Gym-Fitness chính xác là một địa điểm rèn luyện thể lực tuyệt vời nhất và hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng lý tưởng, một thân hình nóng bỏng cùng một sức khỏe thật dẻo dai.

Bên cạnh đó, bằng kiến thức chuyên môn vững vàng về Gym, chắc chắn rằng các HLV tại đây sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ bạn một cách bài bản nhất về những động tác cũng như những chế độ ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và điều này là vô cùng quan trọng, hữu ích cho những ai mới bắt đầu tìm đến với Gym. Mặt khác, K.H.K Gym-Fitness còn sở hữu lối kiến trúc được thiết kế hợp lý: ánh sáng sang trọng, âm nhạc tuyệt vời giúp cho người tập có thêm cảm xúc tập luyện, kéo dài tinh thần thoải mái xuyên suốt cả buổi tập.

Hiện tại, các cơ sở của K.H.K Gym-Fitness tại Biên Hòa đã có đến 2 phòng tập Gym và 1 phòng tập Yoga, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp của các chị em trên địa bàn. Chính vì thế, nếu bạn đang cần tìm kiếm một phòng tập Gym tốt nhất thì K.H.K Gym-Fitness chắc chắn cũng sẽ là một trong những gợi ý đầu tiên rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

 

K.H.K Yoga – Fitness – Biên Hòa

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 1 – Lầu 1 – đường Hà Huy Giáp & CMT8 phường Quyết thắng (Trung tâm học tập cộng đồng phường QUYẾT THẮNG. Đối diện cây xăng Quyết thắng, ngay ngã ba mũi tàu, hãng dầu)
  • Điện thoại: 0919.87.45.87
  • Fanpage: https://www.facebook.com/K.H.K.gym/
K.H.K Yoga - Fitness
K.H.K Yoga – Fitness
K.H.K Yoga - Fitness
K.H.K Yoga – Fitness

K.H.K Yoga – Fitness – Biên Hòa.

 

Tham gia thảo luận: