Biên Hòa

The HOME GYM Biên Hòa

YOGA – MÔ HÌNH YOGA KÈM ĐẦU TIÊN TẠI BIÊN HÒA

BẠN CẢM THẤY KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ VÌ LỚP YOGA QUÁ ĐÔNG, GIÁO VIÊN KHÔNG THỂ CHỈNH SỬA CHO TỪNG HỌC VIÊN ?

Hãy đến và trải nghiệm lớp YOGA KÈM chỉ có tại HOME GYM:

🍀 Để đảm bảo hiệu quả tập luyện luôn ở mức cao nhất: một lớp Yoga tại Home Gym chỉ có từ 6-8 học viên/lớp nhằm đảm bảo giáo viên có thể bao quát, chỉnh sửa động tác cho từng học viên.

🍀Bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái với không gian tập thoáng mát, yên tĩnh và ấm cúng.

🍀 Bạn chưa có thảm tập/ không biết mua loại thảm nào phù hợp ? Đừng lo lắng; Home Gym luôn có sẵn thảm cộng đồng, bạn có thể sử dụng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Ngoài ra, giáo viên và nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn nơi bán và loại thảm phù hợp với bạn nhất.

Hình ảnh lớp YOGA KÈM tại The Home Gym:

 

THE HOME GYM là CLB đầu tiên tại Biên Hòa xây dựng mô hình Fitness dành riêng cho phái nữ với 100% học viên đều có HLV hướng dẫn từ tập luyện đến dinh dưỡng.

 

Được biết đến là mô hình Home Gym đầu tiên tại Biên Hoà chuyên về fitness cho nữ giới và đồng thời là nơi duy nhất ở thành phố này mở lớp học gym cho nữ, The HOME GYM chắc chắn cũng sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

The HOME GYM cung cấp một môi trường tập luyện trong sạch, an toàn và chuyên nghiệp cho chị em – những người đam mê thể thao ở mọi cấp độ với không khí luyện tập tích cực và tràn đầy năng lượng để học hỏi, phát triển và đạt tới thành quả. Giúp tất cả mọi thành viên nhận ra con đường đạt tới đỉnh cao.

Tại đây, đội ngũ HLV chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cho học viên đi từ cơ bản đến chuyên sâu, đánh thức những cảm giác mới mẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết, để từ đó thoát ra khỏi sự nhàm chán thông thường từ những chương trình luyện tập kiểu cũ, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ:

  • Nắm rõ kĩ thuật tập luyện của từng động tác và tự lên được chương trình phù hợp cho mình.
  • Nắm được kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, tự thiết kế được bữa ăn lành mạnh cũng như chế độ ăn tuỳ theo mục đích của mỗi cá nhân như giảm mỡ, tăng cân,…
  • Việc sở hữu một thân hình lý tưởng, một sức khỏe dẻo chắc chắn sẽ là điều dĩ nhiên.

Chính bởi những yếu tố tuyệt vời về trang thiết bị, cơ sở vật chất và con người, The HOME GYM hoàn toàn xứng đáng thuộc top những phòng tập Gym tốt nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay. Ngoài ra, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ PT cá nhân chuyên nghiệp cho nữ cam kết 100% kết quả như mong muốn của khách hàng trong thời gian tối ưu nhất.

 

The HOME GYM

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: LK05 Đường N1, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa
    Điện thoại: 090 302 68 89- 079 7770555
    Email: thehomegymandyoga@gmail.com
    Facebook: https://www.facebook.com/THEHOMEGYMVIETNAM/

Website: http://thehomegym.vn/

https://thehomegym.vn/blogs/bai-tap/yoga

The HOME GYM Biên Hòa
The HOME GYM Biên Hòa
The HOME GYM Biên Hòa
The HOME GYM Biên Hòa

 

The HOME GYM Biên Hòa.

 

Tham gia thảo luận: