Nha Trang

Yoga Victoria Nha Trang

Yoga Victoria là trung tâm có sự kết hợp giữa tập yoga tập thể dục và spa. Với phương châm hoạt động là đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Yoga Victoria Nha Trang luôn giữ cho mình mức giá vừa phải, để tất cả khách có thể thường xuyên sử dụng, đồng thời tìm sự hài lòng nơi khách hàng thân thiết của mình.

YOGA Victoria Nha Trang

YOGA Victoria Nha Trang là trung tâm yoga nổi tiếng ở Nha Trang kết hợp giữa trung tâm thể dục và spa nên được rất nhiều học viên ưa chuộng. Các bài tập yoga được giảng dạy ở đây không chỉ có tác dụng giúp người học thư giãn, làm đẹp mà còn cải thiện sức khỏe.

YOGA Victoria Nha Trang luôn được học viên đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, mà cả thiết kế không gian mộc mạc, dân dã, kết hợp với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Đội ngũ HLV có cả người Việt và người nước ngoài, giảng dạy nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của học viên. Có nhiều khung giờ học khác nhau, chia đều từ sáng đến tối dễ dàng cho người học đăng ký phù hợp với sinh hoạt của bản thân.

Với phương châm hoạt động là đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. YOGA Victoria Nha Trang luôn giữ cho mình mức giá vừa phải, để tất cả khách có thể thường xuyên sử dụng, đồng thời tìm sự hài lòng nơi khách hàng thân thiết của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 14B Nguyễn Trung Trực, Nha Trang, Khánh Hòa
  • SĐT: 0258.3515821 & 0905087878
  • Facebook: https://www.facebook.com/luumyngocnt/?locale2=vi_VN

YOGA Victoria Nha Trang
YOGA Victoria Nha Trang
YOGA Victoria Nha Trang

Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏.

Yoga Victoria Nha Trang.

 

Tham gia thảo luận: