Đà Lạt

Yoga Cẩm Tú Cầu – Đà Lạt

Khi chúng ta bình an, chúng ta hạnh phúc, chúng ta có thể cười. Mọi người trong gia đình, trong xã hội được hưởng lợi từ sự bình an của chúng ta. Yoga Cẩm Tú Cầu Đà Lạt chính là nơi để Bạn ngày càng yêu yoga và bình an hơn.
Bạn hãy nhớ “4 Không” khi đến với Yoga nhé! Không vội vã (từ từ, thận trọng và tiệm tiến), không kỷ lục (không nên bị thúc ép hoặc gắng gượng), không quá sức (biết dừng lại ở khả năng vốn có của mình mà cố gắng) và không phân tán (tập trung cao độ và biết cách thư giãn).
Khỏe thể chất, bình an tâm trí là hạnh phúc!
Om Shanti!

Yoga Cẩm Tú Cầu

Yoga Cẩm Tú Cầu là địa chỉ tập Yoga uy tín hàng đầu hiện nay tại Đà Lạt với rất nhiều học viên tập luyện mỗi ngày. Yoga Cẩm Tú Cầu cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng nhiều loại hình Yoga khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại như: Yoga võng, Yoga nóng, Yoga vòng, Thiền Yoga,… phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau còn có: Yoga bầu, yoga cơ bản, yoga nâng cao,…

Học viên tại đây sẽ được tận tình hướng dẫn bởi giáo viên dạy yoga người Việt cùng hệ thống phòng tập rộng rãi cùng đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc tập sẽ giúp bạn hứng thú hơn với việc tập yoga. Việc này giúp cho các học viên nhanh chóng tiếp thu và đạt hiệu quả cao hơn trong các bài tập.

Yoga Cẩm Tú Cầu với tâm huyết, đam mê và sự am hiểu về Yoga, đã thiết kế công phu, khoa học và độc đáo, phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhiều độ tuổi khác nhau, mang tính thực tiễn cao trong việc cải thiện sức khỏe người tập. Đây cũng chính là một trong những lý do để các chị em yêu mến và lựa chọn việc đến Yoga Cẩm Tú Cầu hơn là việc tự tập ở nhà.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: số 1 Bạch Đằng, phường 7, Đà Lạt
  • Điện thoại: 0986 504 833
  • Facebook: https://www.facebook.com/phuongprema
Yoga Cẩm Tú Cầu
Yoga Cẩm Tú Cầu
Yoga Cẩm Tú Cầu
Yoga Cẩm Tú Cầu Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏.

 

Yoga Cẩm Tú Cầu – Đà Lạt.

 

Tham gia thảo luận: