Đà Lạt

Vĩnh Xuân Yoga – Đà Lạt

Vĩnh Xuân Yoga là một địa chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn nhờ phòng tập rộng, cơ sở vật chất tốt và giáo viên nhiệt tình. Không những vậy, tại đây có khá nhiều lớp cùng nhiều giờ tập, phù hợp với thời gian riêng của bạn. Giáo viên đứng lớp được đào tạo bài bản, có nhiều giờ kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, câu lạc bộ còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoài trời giúp học viên cảm thấy mới mẻ, hấp dẫn yêu và hiểu hơn bộ môn này. Yoga: Sức khoẻ thể chất, sự bình yên vững chải trong tâm hồn.

Vĩnh Xuân Yoga

Tập yoga không chỉ giúp bạn khỏe mạnh, dẻo dai mà còn là một hình thức liệu pháp tuyệt vời để phòng và chữa bệnh, tăng cường sức khỏe và là thần dược tốt nhất trị bách bệnh.

Theo các nghiên cứu trên thế giới, tập yoga thường xuyên trong một thời gian dài sẽ giúp xương chắc khỏe, cải thiện mật độ xương ở những người lớn tuổi; phát triển các cơ, giúp các cơ rắn chắc, cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng trong học tập, công việc và cuộc sống.

Tập yoga còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch như huyết áp cao, cholesterol và đường trong máu và tác dụng trị trầm cảm: Nhiều người biết rằng yoga giúp chống lại bệnh trầm cảm, cải thiện tâm trạng đáng kể. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chữa nhiều bệnh như: đau cột sống, đau khớp, hen…

Tại Đà Lạt, Vĩnh Xuân Yoga là một địa chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn nhờ phòng tập rộng, cơ sở vật chất tốt và giáo viên nhiệt tình. Không những vậy, tại đây có khá nhiều lớp cùng nhiều giờ tập, phù hợp với thời gian riêng của bạn. Giáo viên đứng lớp được đào tạo bài bản, có nhiều giờ kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, câu lạc bộ còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoài trời giúp học viên cảm thấy mới mẻ, hấp dẫn yêu và hiểu hơn bộ môn này.

Những tư thế nhẹ nhàng tác động vào các nhóm cơ chính của cơ thể làm cơ bắp săn chắc, thân hình gọn gàng, đồng thời đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng thừa. Tập yoga hàng ngày có tác dụng cải thiện vóc dáng cơ thể, giúp thân hình cân đối, thon gọn và duy trì vóc dáng cho người tập.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 6B Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • SĐT: 097 895 99 49
  • Facebook: https://www.facebook.com/Vĩnh-Xuân-Yoga-1177843672236566/?ref=page_internal
Vĩnh Xuân Yoga
Vĩnh Xuân Yoga
Vĩnh Xuân Yoga
Vĩnh Xuân Yoga Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏.

Vĩnh Xuân Yoga – Đà Lạt.

 

Tham gia thảo luận: