Hải Phòng

Golden Gym & Hot Yoga – Trung tâm thể dục thể thao cao cấp Hải Phòng

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, Golden Gym & Hot Yoga sẽ là địa chỉ tập yoga lý tưởng để các học viên rèn luyện thể lực & trí lực, thư giãn, là nơi tĩnh tâm lý tưởng, bỏ lại những ưu phiền trong cuộc sống. Trung tâm thể dục thể thao cao cấp Golden Gym & Hot Yoga.

Golden Gym & Hot Yoga

Đội ngũ huấn luyện viên luôn tận tâm với nghề, và đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy yoga. Golden Gym & Hot Yoga thích hợp cho các công ty, các nhóm bạn đăng ký tập luyện nhóm hoặc cá nhân với nhiều nội dung tập phong phú và nhiều giờ tập trong ngày.

Golden Gym & Hot Yoga có các lớp yoga từ cơ bản đến nâng cao, và các lớp yoga đặc biệt như yoga căn bản cho người mới bắt đầu, yoga trung cấp, yoga nâng cao, yoga dưỡng sinh, yoga bà bầu, yoga trị liệu, yoga giảm cân, yoga sắc đẹp…

Khung giờ học yoga tại Golden Gym & Hot Yoga được bố trí sắp xếp linh hoạt nhằm giúp học viên lựa chọn được những lớp học phù hợp với thời gian và mục đích của mình, đảm bảo sự hài lòng và lợi ích của học viên khi chọn Golden Gym & Hot Yoga là điểm đến.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1 Bạch Đằng, TT. Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
  • Điện thoại: 098 100 58 13
  • Facebook: https://www.facebook.com/golden.fyc/
Golden Gym & Hot Yoga

Golden Gym & Hot Yoga Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏.

Golden Gym & Hot Yoga – Hải Phòng.

 

Tham gia thảo luận: