Hải Phòng

Sunshine Yoga – Hải Phòng

CLB Sunshine Yoga với phòng tập sàn gỗ tiêu chuẩn, thoáng mát, không gian thư thái, đầy đủ trang thiết bị; đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các bài dạy phong phú… Sunshine Yoga cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức phí hợp lý nhất.
Yoga cho mọi lứa tuổi
Liên tục tiếp nhận học viên;
Nhận dạy nhóm tại nhà, cơ quan.
Lớp yoga trị liệu.

Sunshine Yoga

Tập Yoga đều đặn không chỉ tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể linh hoạt, dẻo dai, cứng cáp, trẻ hóa làn da mà còn giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái, giảm thiểu tối đa những căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy, dễ hiểu khi ngày nay yoga được xem là môn thể thao rất được người Việt ưa chuộng. Nếu ở Hải Phòng bạn cũng có thể ghé đến Sunshine Yoga.

Sunshine Yoga với phòng tập sàn gỗ tiêu chuẩn, thoáng mát, không gian thư thái, đầy đủ trang thiết bị; đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các bài dạy phong phú… Sunshine Yoga cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức phí hợp lý nhất.

Các lớp yoga tại Sunshine Yoga được các giáo viên chuyên nghiệp tại Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Studio tập yoga tách biệt, rộng rãi và yên tĩnh giúp học viên tiếp thu bài tập nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2 khách sạn Cát Bi, Ngõ 82 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng (cạnh trà sữa Toco Toco).
  • Hotline: 0934.576.870 (Mrs. Thịnh) & 0936.772.355.
  • Facebook: https://www.facebook.com/SunshineYogaClub/
Sunshine Yoga
Sunshine Yoga Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏.

 

Sunshine Yoga – Hải Phòng.

 

Tham gia thảo luận: