Hải Phòng

Passio Fitness & Yoga Center – Hải Phòng

Ra đời tháng 6 năm 2017, Passio Fitness là CLB thể thao thế hệ mới dành cho những người đam mê tập luyện với mức giá thân thiện và tiện ích tương đương với thương hiệu đẳng cấp. Passio Fitness sở hữu không gian tập luyện hiện đại, các lớp học cực kỳ sôi động đang nhanh chóng chứng tỏ vị trí tiên phong trong xu thế tập luyện thể thao mới.

 

 

Passio Fitness & Yoga Center

Passio Fitness & Yoga Center là trung tâm Yoga uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng với hệ thống các phòng tập chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giáo viên, hướng dẫn viên có kinh nghiệm lâu năm, từng là các vận động viên của sở thể dục thể thao Hải Phòng.

Passio Fitness & Yoga Center tự hào là môi trường tập luyện Yoga tốt nhất hiện nay với việc chuẩn hóa tuyệt đối về không gian. Passio Fitness & Yoga Center đặc biệt chú ý tới việc thiết đặt nhiệt độ phòng tập và ánh sáng tại phòng tập. Cùng với đó việc tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong quá trình tập luyện.

 

Hiện nay, Passio Fitness & Yoga Center liên tục chiêu sinh các lớp và kèm theo mức học phí vô cùng ưu đãi. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn thử sức với bộ môn này và đang tìm kiếm một địa chỉ tập luyện uy tín tại Hải Phòng thì đừng ngần ngại đến với Passio Fitness & Yoga Center.

Đảm bảo chỉ sau một khoảng thời gian tập luyện tại đây, bạn sẽ thấy được tình trạng sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt, tinh thần được thư giãn, vóc dáng cân đối được duy trì và nhiều điều hơn thế nữa.

 

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Tầng 6,7, toà nhà Vietbank, số 5 lô 22B Lê Hồng Phong, HP
    • Cơ sở 2: Tầng 2,5 Số 1 Lý Thường Kiệt, Hồng Bàng, HP
  • Hotline: 0936.999.518 & 0904.398.938
  • Email: hplxfitness@gmail.com
  • Website: https://passiofitness.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/PassioFitness
Passio Fitness & Yoga Center
Passio Fitness & Yoga Center

Passio Fitness & Yoga Center Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏

Passio Fitness & Yoga Center – Hải Phòng.

 

Tham gia thảo luận: