Hạ Long

Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles

Đến với Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles, các tín đồ yoga sẽ được phục vụ các tiện ích đi kèm đa dạng và linh hoạt như tủ để đồ, khăn, wifi, trà hoa, ngâm chân… luôn sẵn sàng cho các bạn thoải mái sử dụng. Đi cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp theo bạn cả quá trình. Cùng đến với Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles ngay bạn nhé.
IFITSTYLE MANG LẠI DỊCH VỤ:
– Yoga Trị liệu và Yoga Nâng cao
– Zumba, Sexy Dance
– Workshop về thời trang, ẩm thực, trang điểm, tâm lí,…

Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles

Nhắc đến Yoga ở Hạ Long không thể không nhắc đến Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles. Với các loại hình yoga độc đáo nhất Hạ Long Yoga bay, Yoga dây đai, Yoga Nhạc… dưới sự hướng dẫn của các Giáo viên Ấn Độ và Việt Nam – phù hợp với tất cả mọi người. Không những thế, các bạn còn được trải nghiệm thêm Studio dance với các trường phái từ cơ bản đến nâng cao như Zumba, Bachata, Sexy dance, Bollywood… đã bao gồm trong gói với đa dạng giáo viên cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Đến với Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles, các tín đồ yoga sẽ được phục vụ các tiện ích đi kèm đa dạng và linh hoạt như tủ để đồ, khăn, wifi, trà hoa, ngâm chân… luôn sẵn sàng cho các bạn thoải mái sử dụng. Đi cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp theo bạn cả quá trình. Cùng đến với Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles ngay nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

  • Địa chỉ: Tầng 2, Toà Nhà Licogi 18.1 Tower Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 038.8833.148 – 0989.268.425
  • Facebook: https://www.facebook.com/ifitstyle.halong
  • Email: ifitstyle.halong@gmail.com

Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles
Ifit Style Hạ Long Yoga Dance - Lifestyles
Lifestyles Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏

Ifit Style Hạ Long Yoga Dance – Lifestyles.

 

Tham gia thảo luận: