Hạ Long

BOM GYM Fitness Yoga – Hạ Long

BOM GYM Fitness Yoga được trang bị tốt nhất với cơ sở vật chất thiết kế chuẩn phòng tập, máy móc hiện đại cùng một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, bạn sẽ học được những bài tập chuẩn xác để có thể xây dựng cho mình một cơ thể khỏe đẹp.

BOM GYM Fitness Yoga là một điểm đến hấp dẫn giúp các bạn cải thiện sức khoẻ và chăm sóc cơ thể bạn một cách hoàn hảo.

 

BOM GYM Fitness Yoga

Tập thể dục là một trong những cách tốt nhất giúp tăng cường hoạt động chức năng não, giải tỏa căng thẳng cuộc sống. Những người thường xuyên tới phòng gym sẽ có trí óc minh mẫn, giải quyết vấn đề dễ dàng, thông suốt hơn cũng như có trí nhớ tốt.

Phòng tập gym là nơi tập trung của những người quan tâm đến sức khỏe và hình thể, dành thời gian đến tập luyện đều đặn sẽ giúp bạn có hứng thú và duy trì việc tập luyện của mình được lâu dài.

Tại Hạ Long, BOM GYM Fitness Yoga cũng được biết đến như một nơi tuyệt vời nhất để tất cả mọi người có thể tập luyện một cách thoải mái, biến ước mơ sở hữu một thân hình nóng bỏng, vóc dáng cân đối thành sự thật.

BOM GYM Fitness Yoga được trang bị tốt nhất với cơ sở vật chất thiết kế chuẩn phòng tập, máy móc hiện đại cùng một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, bạn sẽ học được những bài tập chuẩn xác để có thể xây dựng cho mình một cơ thể khỏe mạnh hoàn hảo.

Mặt khác, chi phí tập tại đây cũng rất hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với BOM GYM Fitness Yoga ngay hôm nay, đảm bảo chỉ sau một thời gian luyện tập, sức khỏe của bạn không chỉ được cải thiện mà bạn còn có được một vóc dáng như mong muốn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: CS3: Khu đô thị Cao Xanh, Hà Khánh A, Đường Châu Đăng Tuệ, Phường Cao Xanh, TP Hạ Long
  • CS2: TẦNG 3, 4 TTTM ĐÔNG THÀNH, P.CAO THẮNG, TP.HẠ LONG, QN
  • SĐT: 033.686.3816 – 086.703.8636
  • Facebook: https://www.facebook.com/BOM-GYM-Fitness-Yoga-1563531757086508/
BOM GYM Fitness Yoga
BOM GYM Fitness Yoga
BOM GYM Fitness Yoga
BOM GYM Fitness Yoga Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏

 

BOM GYM Fitness Yoga Hạ Long.

 

Tham gia thảo luận: