Hạ Long

ELITE FITNESS HẠ LONG – QUẢNG NINH

Elite Fitness Hạ Long với không gian phòng tập Yoga và lớp nhóm rộng rãi, và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hàng trăm lớp tập nhóm, yoga và chương trình tập luyện đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng hội viên.

Elite Fitness chính là nơi hình thành phong cách sống, cung cấp nguồn kiến thức, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tập luyện Yoga, cũng như các bộ môn thể thao khác để bạn đạt được mục tiêu hình thể và sự viên mãn trong cuộc sống.

Elite Fitness Hạ Long

Bạn có biết, yoga chính là chiếc chìa khoá vàng để mở tung cánh cửa dẫn tới sự bình an, tĩnh lặng và niềm vui sướng. Ngôn từ không thể lột tả hết được các giá trị của yoga – để hiểu nó, bạn phải tự mình trải nghiệm. Sức khoẻ không phải là món hàng để mặc cả. Nó phải được giành lấy bằng mồ hôi của bạn.

Sau mỗi buổi tập yoga, trí não bạn sẽ trở nên tĩnh lặng và bình yên. Luyện tập yoga thường xuyên giúp bạn đối phó với mọi căng thẳng của cuộc sống bằng sự kiên định và vững chắc.

Hãy dùng hết sức mình chống chọi lại chúng, khi đó tâm hồn bạn sẽ tràn ngập lòng tin và sự can đảm. Khi sự ổn định đã trở thành thói quen thì kế tiếp sẽ là sự trưởng thành và sáng suốt.


Không nằm ngoài danh sách này, Elite Fitness cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách những phòng tập yoga tốt nhất Hạ Long hiện nay bởi:

  • Không gian phòng tập Yoga và lớp nhóm rộng rãi, và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên
  • Hàng trăm lớp tập nhóm, yoga và chương trình tập luyện đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng hội viên
  • Khu vực phòng tắm chuẩn 5 sao sang trọng tích phòng xông hơi, tắm nóng lạnh
  • Tổng thể câu lạc bộ được thiết kế sang trọng và hài hòa nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của những người sống lành mạnh.
  • Đội ngũ HLV và nhân viên chăm sóc khách hang chuyên nghiệp, tận tâm luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Tại đây, các bài tập được xây dựng bài bản, khoa học theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nên học viên sẽ từng ngày tiến bộ và không có cảm giác chán nản trong quá trình theo học, cộng thêm khu vực tập luyện rất sạch sẽ, màu sắc hài hòa, học viên sẽ luôn có cảm giác dễ chịu, thoải mái và không cảm thấy áp lưc.

Bên cạnh đó, học viên còn được huấn luyện viên hướng dẫn một cách kĩ càng, chuyên nghiệp nhất, dù cho bạn là người không có kinh nghiệm thì cũng sẽ nhanh chóng thích nghi, thông qua đó giúp bạn đạt được mục tiêu cho một cơ thể khỏe mạnh, thân hình săn chắc, vóc dáng thật hoàn hảo.

Tóm lại, Elite Fitness chính là nơi hình thành phong cách sống, cung cấp nguồn kiến thức, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tập luyện Yoga, cũng như các bộ môn thể thao khác để bạn đạt được mục tiêu hình thể và sự viên mãn trong cuộc sống.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom Plaza Hạ Long, Quảng Ninh
  • SĐT: 0203 3841 166
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Elite-Fitness-190989521703084/

 

Ảnh minh họa
Elite Fitness Hạ Long Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏

 

Elite Fitness Hạ Long.

 

Tham gia thảo luận: