Cần Thơ

Tâm An Lạc Yoga – Cần Thơ

Tâm An Lạc Yoga – YOGA CÂN BẰNG THÂN TÂM TRÍ – MỘT NỀN TẢNG SỨC KHỎE VỮNG BỀN.

 

Tâm An Lạc Yoga là địa chỉ cung cấp Yoga chất lượng cao với những bài tập Yoga mới lạ dành riêng cho những ai thực sự đam mê ở bộ môn này. Đến đây, bạn sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ những giảng viên đầy kinh nghiệm.

Tại Tâm An Lạc Yoga với những bài tập Yoga độc quyền, sẽ giúp bạn giữ cơ thể khỏe đẹp săn chắc và không chảy xệ, đảm bảo “ăn ngon ngủ yên” tinh thần thoải mái.

Đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình từ huấn luyện viên đầy kinh nghiệm, luôn kết hợp những bài tập theo một phương pháp riêng nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người học.

Các lớp học của Tâm An Lạc Yoga rất đa dạng, dành cho mọi độ tuổi và được mở ở nhiều khung giờ khác nhau, tạo điều kiện cho mọi người có thể sắp xếp thời gian tập Yoga hiệu quả nhất.

Tâm An Lạc Yoga có không gian khá rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả các học viên khi tham gia theo tập ở đây.

Tâm An Lạc Yoga chính là một trong những địa chỉ tập Yoga TP. Cần Thơ chất lượng và rất đáng để các bạn đăng ký làm học viên.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

  • Địa chỉ: 400A Hẻm Liên Tổ 4-5, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh KIều, TP. Cần Thơ
  • Số điện thoại: 094 236 87 68
  • Facebook: https://www.facebook.com/yogatruyenthong1
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00

 

Tâm An Lạc Yoga
Tâm An Lạc Yoga
Tâm An Lạc Yoga
Tâm An Lạc Yoga Kính chúc quý học viên nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏

Tâm An Lạc Yoga – Cần Thơ.

Tham gia thảo luận: