Cần Thơ

California Fitness & Yoga Centers – Cần Thơ

California Fitness & Yoga Centers

Thành lập từ năm 2007, California Fitness & Yoga Centers trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”. Suốt 10 năm qua, California Fitness & Yoga đã giúp tạo ra môi trường cho hàng ngàn hội viên hình thành những thói quen tích cực, yêu thích và “nghiện” những bộ môn thể thao phù hợp với xu hướng và nhu cầu sức khỏe.

California Fitness & Yoga Centers không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Khi đăng ký thẻ hội viên tập Yoga tại California Fitness & Yoga Centers, bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn một cách nhanh nhất để đạt được thân hình như ý.

Câu lạc bộ được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và luôn đảm bảo bạn thấy rõ được hiệu quả trên sau mỗi buổi tập.

Học viên có thể thực hiện các động tác phù hợp nhất với thể hình của bạn, đảm bảo tác động hiệu quả đến trọn vẹn 3 vùng quan trọng: các nhóm cơ quanh bụng, cơ bụng trung tâm và cơ liên sườn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Vincom Xuân Khánh, Tầng 3, 209 Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: (0292) 730 2999 – 1800 6995

Facebook: https://www.facebook.com/cfycvn

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 đến thứ 6: 05:00 – 22:00
  • Thứ 7, CN: 08:00 – 22:00

Website: https://www.cfyc.com.vn/

Mail: info@cfyc.com.vn

California Fitness & Yoga Centers
California Fitness & Yoga Centers
California Fitness & Yoga Centers
California Fitness & Yoga Centers

 

Chúc mọi người nhiều sức khỏe & bình an 🙏 Namaste 🙏

Tham gia thảo luận: