Cần Thơ

Aum Yoga Cần Thơ

Trung tâm Aum Yoga là nơi để bắt đầu việc tập luyện yoga với Huấn luyện viên người Ấn và theo phong cách truyền thống Ấn Độ

 

Thời gian gần đây, phong trào tập luyện Yoga đang ngày càng phát triển và thu hút rất đông các thành viên theo học. Theo các chuyên gia, Yoga có tác dụng rất tốt đối với việc phục hồi sức khỏe, nhất là mang lại sự thoải mái, thư giãn trong tâm hồn.

Là một trong những thành phố lớn tập trung phát triển nhiều loại hình thể dục thể thao, tại Cần Thơ cũng đã xuất hiện nhiều câu lạc bộ dành riêng cho lĩnh vực rèn luyện sức khỏe, trong đó có Yoga. Và một trong những phòng tập yoga được đánh giá cao tại đây là Aum Yoga.

Aum Yoga Cần Thơ

Aum Yoga là một Trung tâm Yoga tại Cần Thơ, hoạt động với quy mô lớn và hình thức đào tạo hoàn toàn hiện đại, mới mẻ. Huấn luyện viên tại Aum Yoga là người Ấn Độ. Khi đến tập tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn nhiệt tình và được tập luyện theo phong cách truyền thống Ấn Độ.

Trung tâm Aum Yoga Cần Thơ là nơi lý tuởng để bạn bắt đầu việc tập luyện Yoga với huấn luyện viên người Ấn & theo phong cách truyền thống Ấn Độ. Trung tâm hiện có mở các lớp Yoga như: Yoga căn bản, nâng cao, văn phòng, giảm cân, trẻ em, fitness,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • H8 Đường Cao Thắng, P. Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ (Xéo Câu lạc bộ hưu trí cũ, đầu lộ có bảng Khu vực 7, đi thẳng cuối đường quẹo trái 10m)
  • 34 đường số 2, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ (gần cuối đường số 2, Cạnh hồ bơi Hồng Phát)

Số điện thoại: 0913.363.234

Facebook: https://www.facebook.com/AumYogaCanTho/

Giờ mở cửa: 06:00 – 20:45

Mail: aumyogacantho@gmail.com

Aum Yoga Cần Thơ
Aum Yoga Cần Thơ
Aum Yoga Cần Thơ
Aum Yoga Cần Thơ

 

❤❤❤
👉Trung tâm 1: H8 đường Cao Thắng (Xéo Câu lạc bộ hưu trí cũ, đầu lộ có bảng Khu vực 7, đi thẳng cuối đường quẹo trái 10m)
👉Trung tâm 2: 34 đường số 2, KDC Hồng Phát (gần cuối đường số 2, Cạnh hồ bơi Hồng Phát). Hotline 0913.363.234

 

Tham gia thảo luận: