Kiên Giang

CLB Yoga Điền Nghi – Tp Rạch Giá Kiên Giang

Chúng ta hay tự khẳng định mình thuộc về một mẫu người nhất định nào đó. Những người quen biết chúng ta cũng thường xếp chúng ta vào mẫu người như thế này thế kia, nhưng cái gọi là bạn đó… thì lại đang luôn luôn thay đổi. Bạn bây giờ không phải là một với con người 10 năm trước đây; bạn đã thay đổi rất nhiều; và bạn vẫn đang luôn thay đổi. Hãy tự cho phép mình được thay đổi, được trở thành một con người khác.
– Thiền Sư Sayadaw U. Jotika –
❤️ Hãy đến với Yoga Điền Nghi để bắt đầu hành trình thay đổi bản thân ngay hôm nay nhé.

CLB YOGA ĐIỀN NGHI

Tập yoga tại CLB yoga Điền Nghi thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì cách dạy cũng như giáo án sơ sài. Đặc biệt phong cách dạy của cô Giang theo kiểu “YOGA FITNESS “. Fitness là thuật ngữ quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay, vậy bạn đã biết Fitness là gì và tập Fitness có lợi ích gì cho sức khỏe, tinh thần của người tập chưa?

Fitness có nghĩa chung là thể dục thể hình, nó là bộ môn giúp con người hoàn thiện cơ thể (cơ bắp, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ xương…), giúp con người sống khỏe và sống tốt hơn. Mục tiêu của Fitness là mang đến cho người tập một cơ thể hài hòa, cân đối, một thân hình hoàn hảo có tính thẩm mỹ cao và không to quá như tập thể hình nâng tạ như những lực sĩ nhé.

Bài dạy của cô Giang kết hợp yoga (hơi thở, sự dẻo dai) cùng với Cardio (huấn luyện cho hệ tim mạch), core( đốt mỡ thừa, săn chắc vùng bụng, mông đùi), balance (thăng bằng) và tập về sức bền trong vận động. Sự khác biệt của Điền Nghi ở chỗ cô Giang không xem trọng việc lên thế kiểu này kiểu kia chụp hình sống ảo mà mục tiêu nhắm đến chính là giúp học viên có 1 body hoàn hảo, 1 cuộc sống khoẻ mạnh không bệnh tật.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô 3 căn 14 khu trung tâm thương mại Rạch Sỏi, TP Rạch Giá, Kiên Giang
  • Điện thoại: 0914 095 895
  • Email: giangsonharg@gmail.com
    Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00
    Fanpage: https://www.facebook.com/CLB-YOGA-ĐIỀN-NGHI-101612511493844/

 

CLB YOGA ĐIỀN NGHI
CLB YOGA ĐIỀN NGHI
CLB YOGA ĐIỀN NGHI
CLB YOGA ĐIỀN NGHI

Rất nhiều lợi ích của Yoga đã được chứng minh bởi hàng triệu người luyện tập trên toàn thế giới. Người thành đạt, giàu có ở đỉnh cao của xã hội tìm đến Yoga để cân bằng và gìn giữ lối sống lành mạnh.

Người gặp nhiều stress và các vấn đề về sức khỏe tìm đến Yoga để được thanh lọc cả cơ thể và tâm hồn. Người béo, người gầy, người ốm yếu, đàn ông, đàn bà, người già, người trẻ tìm đến Yoga để luyện tập cho mình một hình thể khỏe mạnh, dẻo dai và tâm hồn thư thái, trí tuệ anh minh.

Đừng để Sức Khỏe Từ Chối Khao Khát và ước mơ của Bạn 💪💪💪
Namaste🙏🙏🙏

Tham gia thảo luận: