Kiên Giang

Hatha Yoga Loan Nguyen – Kiên Giang

Hatha Yoga Loan Nguyen là một trong những phòng tập Yoga được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tại Rạch Giá, Kiên Giang. Phòng tập Yoga hiện đại, với không gian rộng lớn cùng các trang thiết bị luyện tập hiện đại.

Hatha Yoga Loan Nguyen luôn khai giảng nhiều lớp Yoga, nhiều ưu đãi mới với học phí cho những khoá học trọn gói. Lớp học có nhiều khung giờ trong ngày, giúp bạn linh động nếu bận rộn. Đội ngũ giáo viên Yoga chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn các học viên luyện tập. Các lớp học đa dạng giúp giảm cân, cải thiện sức khỏe, xương khớp dẻo dai, trị liệu bệnh tật.

Hiện Hatha Yoga Loan Nguyen có các khóa học như sau:

 • Yoga chăm sóc sức khỏe
 • Yoga trị liệu
 • Yoga giảm cân
 • Yoga nâng cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 79 Bạch Đằng, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • K13 Hà Huy Tập, An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0918 645 587 – 093 290 62 22

Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/clbhathayogaloannguyen2014/

Hatha Yoga Loan Nguyen
Hatha Yoga Loan Nguyen

Hatha Yoga Loan Nguyen - Kiên Giang

Ngón chân cái là trụ cột sự thăng bằng và chữa được nhiều triệu chứng bệnh.

SỰ KÌ DIỆU CỦA NGÓN CHÂN CÁI
Phải nói rằng, mười đầu ngón tay và ngón chân là nơi bắt đầu và kết thúc của thập nhị chính kinh trên cơ thể của chúng ta, sự kì diệu của nó thì không phải bàn cãi.
Nhưng hôm nay, mình sẽ không nói cả 10 ngón mà chỉ nói về duy nhất 1 ngón – ngón chân cái, nói về sự diệu kì của nó trong quá trình mình áp dụng để chữa bệnh, đến mình còn ngỡ ngàng về hiệu quả của nó. Mình sẽ không giải thích dài dòng mà sẽ đi thẳng vào vấn đề nhé. Bạn có biết rằng, ngón chân cái của chúng ta có thể chữa được những bệnh sau:
 • – Thứ nhất là hai chân thường xuyên mỏi, chân không giơ được, đi lại khó khăn. Lúc này sẽ có thêm một triệu chứng đi kèm nữa là cảm nuốt khó khăn. Nguyên nhân của nó là do thận yếu. Lúc này, bạn hãy gập đốt đầu tiên của ngón chân cái xuống, dùng ngón tay cái vuốt từ lằn chỉ ngón chân cái vào trong (H1A), ngày làm 3 lần, mỗi lần 2-3 phút cho cả hai chân, vuốt một thời gian các triệu chứng trên sẽ hết dần.
 • – Thứ hai là nếu bạn có hiện tượng đờm dãi nhiều (do cảm cúm hoặc do nguyên nhân khác), nhất là người già, hãy dùng tay chà mạnh vào vùng mặt dưới của cổ ngón chân cái (H1C), một thời gian sẽ hết đờm. Phải nói là phương pháp này cực cực kì hiệu quả luôn ấy, nếu bạn có điếu ngải của Đông y thì dùng điếu ngải hơ vào vùng này thì hiệu quả còn nhanh hơn nhiều nữa.
 • – Thứ ba, bạn bị đau đầu gối và khô khớp gối, lúc nào hoạt động khớp cũng kêu “lục cục”, lúc này hãy dùng tay kéo mạnh ngón chân cái ra. Sau đấy, vừa kéo nhẹ nhàng vừa xoay ngón chân cái để tạo dịch nhờn cho khớp gối và không bị khô khớp nhé. Áp dụng cách này đảm bảo chả cần Glucosamine làm gì, một thời gian là hết đau khớp, thận lại khỏe lên nữa chứ. Ah, quay thế này còn xử lý được cả chứng hay quên cực kì hiệu quả nữa nhé (có thể kết hợp bấm thêm huyệt Ẩn Bạch để điều trị chứng hay quên).
 • – Thứ tư, mọi người lưu ý, nếu bấm vào mặt dưới ngón chân cái thấy đau thì bạn đang bị đau đầu gối, bấm vào trung điểm đường lằn chỉ ngón chân cái thấy đau là bạn đang bị đau vùng khoeo chân. Lúc này bấm các điểm trên một thời gian là sẽ hết.
 • – Thứ năm, bạn bị huyết áp cao, hãy vuốt kẽ ngón chân cái và trỏ, từ ngoài vào trong, sẽ có 1 điểm đau xuất hiện (H1B), thông thường vị trí gần huyệt Thái Xung. Lúc này hãy bấm vào điểm ấy để điều trị chứng này.
 • – Thứ sáu, đối với những người bị di chứng sau tai biến liệt nửa người, thì phải nói muốn vận động gì thì vận động, nếu biết cách kéo ngón chân cái mỗi ngày thì sẽ tiến triển rất nhanh trong quá trình điều trị, các bạn cứ thử và xem hiệu quả.
Tạm thời thế đã, ngón chân cái còn có thể trị một số bệnh nữa nhưng cần phối thêm 1 số huyệt khác nên trong phạm vi bài viết này mình sẽ không nói ở đây. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Chúc tất cả mọi người cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu
(Fb Phan Vũ Bình)

Tham gia thảo luận: