Phú Quốc

Phòng tập Shivaya Yoga Phú Quốc

Shivaya Yoga Phú Quốc cũng là một trong những trung tâm yoga nổi tiếng và uy tín mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có một tinh thần mạnh mẽ và một cơ thể quyến rũ.

Phòng tập của Shivaya Yoga không quá rộng rãi nhưng được trang trí khá đơn giản và đẹp mắt khiến bạn có cảm giác rất dễ chịu và thư thái khi bước chân vào đây.

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu về yoga và thiền định giúp học viên cảm nhận được hơi thở trong tập luyện, nhìn sâu vào cơ thể của mình.

Chưa hết đâu, trung tâm không chỉ có lớp yoga cơ bản mà còn có yoga phục hồi – trị liệu, yoga bầu, yoga giảm cân và cả yoga kid được bố trí với nhiều khung giờ linh động.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 65 Mạc Cửu, Dương Đông, Phú Quốc
  • Điện thoại: 096 412 77 45
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Shivaya-Yoga-Phú-Quốc-113507160364092
Yêu thân thể bạn – đây là thân thể bạn, đây là món quà từ thượng đế. Bạn phải tận hưởng nó và bạn phải chăm sóc nó.
Khi bạn chăm sóc, bạn luyện tập, bạn ăn, bạn ngủ. Bạn làm mọi sự chăm sóc bởi vì đây là nhạc cụ của bạn, cũng giống như chiếc xe bạn lau, bạn lắng nghe, mọi tiếng rù rù – để biết liệu cái gì đó có đi sai không.
Bạn chăm sóc ngay cả dến một vết xước trên thân thể. Chăm sóc lấy thân thể và nó sẽ đẹp tuyệt vời – nó vậy đấy!
Cơ sở: 65 Mạc Cửu, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc
LH: 0964117745 (HLV Kiều Nhung)

 

Trên đây là top địa điểm tập Yoga chất lượng nhất tại Phú Quốc. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một nơi tập luyện lý tưởng và phù hợp để đem lại kết quả tập luyện hiệu quả.

 

Tham gia thảo luận: