Phú Quốc

Review Phòng tập Deep Yoga tại Phú Quốc

Nhắc đến yoga ở Phú Quốc, bạn không thể không nhắc đến cái tên Deep Yoga PQ – một trong những trung tâm yoga uy tín, nhận được sự phản hồi rất tốt của học viên.

Tại Deep, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các huấn luyện viên Ấn Độ và Việt Nam tâm huyết, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm đứng lớp.

Phòng tập sạch sẽ, mát mẻ, dụng cụ mới 100% giúp học viên cảm nhận được tốt nhất bài tập. Bài tập đa dạng, phong phú, bài bản phù hợp với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, Deep còn có các lớp yoga cho trẻ em, bà bầu với nhiều ca tập linh hoạt trong ngày. Trung tâm có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành học viên của Deep nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 13 Lý Thường Kiệt, Dương Đông, Phú Quốc
  • Điện thoại: 0902 128 178
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Deep-Yoga-PQ-109842270768633
🧘‍♀️ Sau tất cả, sức khoẻ là thứ tài sản quý giá nhất của mỗi người chúng ta❤️
🧘‍♀️ Đầu tư vào sức khoẻ là loại đầu tư thông minh nhất❤️
🧘‍♀️ Hãy quan tâm tới sức khoẻ của mình bằng cách rèn luyện cho mình thói quen tập một môn thể dục nào đó, nó sẽ mang lại cho bạn những giá trị không thể mua bằng tiền❤️
🧘‍♀️ Nếu không tin, xin mời các bạn đến với nhà #Deep nhé❤️❤️❤️
🧘‍♀️ Ai nói nam giới đi đá banh/ tập gym người cứng kg tập được yoga thì hãy xem những hình ảnh dưới đây của nhà Deep Yoga nhé. Không thua gì các chị em luôn ạ❤️
❤️❤️❤️ Không gì là không thể❤️❤️❤️
Hãy giữ gìn thứ quý giá nhất của con người đó là sức khoẻ mọi người nhé
Wellcome #Deep_Yoga
Lịch tập:
  • Ca 1️⃣: 5AM – 6AM
  • Ca 2️⃣: 7AM – 8AM
  • Ca 3️⃣: 3PM – 4PM
  • Ca 4️⃣: 5PM – 6PM
  • Ca 5️⃣: 7PM – 8PM
☎️: 0902 128 178
🏠: 13 Ly Thuong Kiet, Duong Dong, PQ
NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CỦA YOGA ⁉️
👉 Sức mạnh của sự tĩnh lặng
Yoga là sự hòa hợp của hai thái cực: trong cái tĩnh có cái động. Để giữ được cơ thể ở một tư thế yoga trong một thời gian dài, các cơ liên quan phải hoạt động rất tích cực. Những tư thế khá đơn giản như chiếc ghế (utkatasana) có thể làm chúng ta đau cơ nếu giữ lâu.
👉 Tập thở đúng cách
Chúng ta bắt đầu cuộc đời với hơi thở đầu tiên và kết thúc cuộc sống với hơi thở cuối cùng. Thở là việc cơ thể phải làm và trừ khi bệnh tật làm chúng ta khó thở, chúng ta không chú tâm đến hoạt động này lắm. Đối với yoga, hơi thở chính là cách đem nguồn năng lượng vào cơ thể. Ta thở vào sâu hơn, giữ hơi lâu và thở ra nhẹ nhàng, từ tốn và đều đặn.
Hơi thở cũng giúp ta tập trung hơn và khi kết hợp với các động tác yoga, nó sẽ giúp ta giảm stress.
👉 Một cơ thể đẹp
Danh ca Madonna là một tín đồ lâu năm của yoga. Cánh tay của cô săn chắc và có cơ bắp đẹp chính là thành quả của yoga. Với các động tác sử dụng tay và vai, đặc biệt là chuỗi động tác chào mặt trời (sun salutation), dần dà phần bắp tay của cô trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, phần eo, đùi, mông cũng đẹp và gọn hơn nhiều sau khi tập yoga.
Không như tập tạ, yoga sử dụng trọng lượng cơ thể của chính bạn để luyện tập. Đây là cách tập tốt nhất vì chính cơ thể của bạn phải bỏ sức ra để nâng đỡ cho chính nó. Dần dà, cơ thể sẽ tự điều chỉnh và giúp bạn hiểu chính bản thân mình hơn.
👉 Ngủ ngon hơn
Đối với những ai luôn bận rộn trong công việc, khi đi ngủ, những ý nghĩ không rời khỏi đầu. Vì thế, giấc ngủ đến khó khăn hơn và cũng không đủ độ sâu để giúp cơ thể thư giãn. Ở yoga, sự kết hợp của hơi thở và các động tác có tác dụng giúp trí óc thư giãn và nhờ đó, chúng ta ngủ tốt hơn.
Yoga chính là một bài thuốc tuyệt vời cho tâm hồn và sức khỏe 🧘‍♀️
Namaste 🙏

Tham gia thảo luận: